Khám sức khỏe hợp đồng

Ngày tạo: 06/05/2018 15:33:46 | Lượt xem: 876

       Theo quy định của Pháp luật, các doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất mỗi năm một lần. Đặc biệt đối với người lao động làm những công việc nặng nhọc, tiếp xúc với các hóa chất, môi trường độc hại (theo danh mục do Bộ lao động Thương binh và Xã hội ban hành) phải khám sức khỏe hai lần/năm.
       Bên cạnh đó, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, chất lượng thực phẩm không đảm bảo, thực phẩm bẩn, ôi thiu tràn lan, lối sống không lành mạnh,... tác động rất lớn đến sức khỏe con người. Nhiều bệnh lý xuất hiện một cách âm thầm, không rõ hoặc không có triệu chứng trong giai đoạn đầu mà chỉ khi bệnh đã ở giai đoạn muộn, không còn khả năng điều trị mới có biểu hiện ra ngoài. Chính vì những lý do như vậy, việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ, công chức, người lao động là vô cùng cần thiết. 
       Tại Trung tâm y tế Long Phú, chúng tôi có đầy đủ những gói kiểm tra sức khỏe, có những mục cơ bản và những điều chỉnh linh hoạt để đảm bảo luôn phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của từng công ty.
       Các gói khám sức khỏe của chúng tôi bao gồm: 
       Mục cơ bản: 
              - Khám tổng quát
             + Cân đo cân nặng, chiều cao
             + Kiểm tra huyết áp
             + Khám nội
             + Khám ngoại
             + Khám da liễu
             + Khám mắt
             + Khám tai mũi họng
             + Khám răng hàm mặt
             + Khám phụ khoa (đối với nữ)
       Lưu ý tất cả những phụ nữ chưa có gia đình không làm (XN tế bào âm đạo CTC Pap’s mear, Soi CTC, siêu âm đầu dò âm đạo…)
       

          Những điều cần lưu ý trước buổi khám sức khỏe?

       – Buổi sáng ngày đi khám, không ăn sáng, không uống các chất có đường, gas hoặc chất gây nghiện như trà, cà phê… chỉ uống nước lọc để đảm bảo cho kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu của bạn chính xác hơn.

       – Đối với nữ, không khám phụ khoa nếu đang trong kỳ kinh nguyệt, đang có thai. Phụ nữ có gia đình tránh quan hệ tình dục trước ngày khám (nếu có khám phụ khoa). Phụ nữ mang thai không chụp X –quang.

       – Nếu trong gói khám sức khỏe định kỳ công ty bạn có siêu âm bụng tổng quát, bạn nên uống nhiều nước và nhịn tiểu cho tới khi siêu âm bụng xong. Vì có đầy nước tiểu trong bàng quang sẽ giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ thành bàng quang, tử cung và hai buồng trứng (đối với nữ) hoặc tuyến tiền liệt và túi tinh của nam.

       – Đối với phụ nữ có gia đình, khi siêu âm phụ khoa bằng đầu dò, cần tiểu hết cho bàng quang rỗng để bác sĩ dễ quan sát tử cung và phần phụ.

         – Nếu có nội soi dạ dày, cũng cần phải nhịn ăn để giúp bác sĩ quan sát tốt hơn bên trong dạ dày của bạn.

         – Ngoài ra cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Vệ sinh tai, mũi, họng, vùng kín (ở nữ) để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và quan sát của bác sĩ khi thăm khám.

         – Nếu bạn đang có bệnh và đang dùng thuốc thì vẫn uống thuốc bình thường, không cần phải kiêng cữ.
         Ngoài ra tùy theo nhu cầu của quý công ty mà chúng tôi có các dịch vụ chụp X- quang tim phổi, Siêu âm ổ bụng, ....
         Quý công ty có nhu cầu khám sức khỏe cho nhân viên vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (0299) 3857 695 để được tư vấn và báo giá.