Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Ứng dụng "VssID - Bảo hiểm xã hội số" trên thiết bị di động

VssID là ứng dụng của BHXH Việt Nam trên nền tảng thiết bị di động, nhằm thiết lập kênh giao tiếp tạo điều kiện cho người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) tiếp cận thông tin, thực hiện các dịch vụ công một cách tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Xem thêm >>

CÔNG ĐOÀN TẶNG QUÀ TẾT CHO NHÂN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 03/02/2021 tại Hội trường Trung tâm Y tế Long Phú có tổ chức tặng quà cho 20 nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, và nhân viên tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19. Tham dự có Ông Lê Văn Tới Bí thư Đảng Ủy Giám đốc Trung tâm Y tế Long Phú, Ông Đinh Công Tâm Chủ tịch Công đoàn Trung Tâm Y tế Long Phú, chúc các cán bộ, nhân viên người lao động cùng gia đình năm mới có nhiều sức khỏe, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt công việc, và có một năm thật nhiều thành công trong cuộc sống.
- Xem thêm

Hoạt động vì an sinh xã hội

Hưởng ứng hoạt động Xuân tình nguyện năm 2021, Đoàn ủy Y tế tổ chức hoạt động vì an sinh xã hội khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tầm ở ấp 4, xã Châu Khánh
- Xem thêm

CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Sáng ngày 24-7, Công đoàn ngành Y tế tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2019)
- Xem thêm

KHÁM SỨC KHỎE VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI XÃ TRƯỜNG KHÁNH

Nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Sáng ngày 17/5/2019, Ban chấp hành Đoàn ủy Y tế Long Phú phối hợp với Xã Đoàn Trường Khánh đã tổ chức thăm, khám sức khỏe và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trường Khánh với sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ huyện đoàn và Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện.
- Xem thêm